Thiết Kế Website

Thiết kế website tại BizMaC, chúng tôi cam kếtmang đến cho Quý khách sự an tâm tuyệt đốivà hài lòng cao nhất

Thiết Kế Website
Tên Miền & SSL

Đăng ký tên miền ngay từ bây giờ để bảo vệ thương hiệu của bạn. Tên miền kích hoạt ngay an toàn và bảo mật

Tên Miền & SSL
Hosting

Cloud Hosting chất lượng cao.
Nơi lý tưởng cho website của bạn, nhanh, ổn định, nhiều sự lựa chọn

Hosting
Email

Hệ thống Email Server chuyên nghiệp, dung lượng lớn, tốc độ cao giúp doanh nghiệp an tâm giao dịch với khách hàng

Email
Cloud Server

Cloud Hosting tại BizMaC xây dựng trên nền tảng Odin Cloud Automation chuyên nghiệp hàng đầu thế giới

Cloud Server
Máy Chủ

Máy chủ riêng, thanh toán theo tháng.
Data Center Tier 3 - Viettel, VDC
Network 1Gbps - Bandwith Unlimited

Máy Chủ

Bỏ túi gấp 8 lưu ý sau khi lựa chọn dịch vụ Email Server

03/08/20221,633
Email server là một trong những giải pháp quan trọng đảm bảo hoạt động trực tuyến hiệu quả cho doanh nghiệp. Ngày nay, không quá khó để bạn tìm được nơi cho thuê Email Server, tuy nhiên, việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín sẽ quyết định rất lớn đến hạ tầng công nghệ, tốc độ và hơn hết là các dịch vụ hỗ trợ.

Nhu cầu sử dụng Email server

Không phải nhà cung cấp nào cũng có thể đáp ứng 100% các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Một số công ty chỉ cung cấp, nhưng không chuẩn bị các giải pháp để đáp ứng nhu cầu nâng cao của khách hàng và xử lý các trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Vì vậy, trước khi đăng ký, hãy đảm bảo rằng bạn đang làm việc với một công ty phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Điều này đòi hỏi thời gian nghiên cứu của bạn.

Hoặc cách khác, bạn có thể hợp tác với nhà cung cấp phục vụ “đa ngành, đa lĩnh vực”. Ngoài việc tiết kiệm thời gian, bạn còn được tư vấn lựa chọn và giải pháp bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Giá cả

Giống như bất kỳ cuộc mua sắm nào từ nhỏ nhất đến lớn nhất. Hầu hết mọi người có xu hướng xem xét giá cả trước khi chọn thuê Email Server. Tuy nhiên, trên thực tế, đây không phải là yếu tố quyết định chính. Đa số các dịch vụ giá rẻ ít đi kèm với chất lượng tốt nhất. Điều đáng nói ở đây là bạn phải xem xét máy chủ email có thể cung cấp một tỷ lệ giữa chi phí và lợi ích cân bằng.

Hầu hết các dịch vụ Email Server rẻ tiền ngày nay sẽ giới hạn băng thông sử dụng. Thậm chí có thể là máy chủ email sử dụng ổ cứng có cấu hình tài nguyên thấp. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng các máy chủ email rẻ nhất mà bạn chọn có thể hỗ trợ ít nhất các tùy chọn này.

Hỗ trợ khách hàng

Một nhà cung cấp luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đó là một dấu hiệu tốt để bạn nhanh chóng hợp tác với họ. Không chỉ đơn giản là vấn đề tư vấn giải pháp mà là giải đáp các thắc mắc về dịch vụ cho bạn. Họ cũng có thể giúp bạn khi email server gặp lỗi hoặc sự cố, bằng cách cung cấp tài liệu. Họ sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng quản trị Email.

Vì vậy, hãy tìm kiếm những nhà cung cấp có đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7? Kiểm tra đánh giá từ các khách hàng khác về danh tiếng của công ty này. Hoặc bạn có thể gọi cho họ và hỏi họ về những điều bạn cần biết.

Công nghệ sử dụng

Các thông số kỹ thuật ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ xử lý, lưu trữ email. Hệ thống máy chủ email có đảm bảo hoạt động 24/24 không? Hệ thống có sử dụng công nghệ Ai, dịch vụ EAP để hạn chế spam, phishing, malware email đến người dùng không?

Yếu tố bảo mật rất quan trọng vì vậy dịch vụ phải đảm bảo bảo mật đa lớp bao gồm chứng chỉ số, mã hóa email và mã hóa email trên trình duyệt.

Mức độ đa dạng các gói & tính linh hoạt

Nhu cầu sử dụng của mỗi người, mỗi doanh nghiệp đều khác nhau, đó là lý do các nhà cung cấp có nhiều các gói cước khác nhau sẽ lợi thế rất lớn. Tính linh hoạt của Email Server khi bạn cần nâng hay hạ cấp cũng khá quan trọng.

Tính năng, đặc điểm của dịch vụ Email server

Đây là yếu tố không thể thiếu khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Email Server. Một số cấu hình quan trọng nhất cần xem xét là: Dung lượng lưu trữ? Số lượng địa chỉ email? Hỗ trợ chuyển tiếp email (Email forwarder) ? Hiệu suất hoạt động như thế nào? IP sạch hay không? Và nhiều yếu tố khác.

Chính sách backup

Mất mát dữ liệu luôn là điều không ai mong muốn xảy ra. Do đó, một nhà cung cấp đặt sự an toàn và bảo mật lên hàng đầu chắc chắn là sự lựa chọn tốt hơn cho bạn. Chính sách sao lưu dữ liệu cũng rất quan trọng. Bạn nên liên hệ trực tiếp để tìm hiểu và tự mình lựa chọn nhà cung cấp có chính sách sao lưu dự phòng.

Bài viết khác
We’re here 24 / 7