Thiết Kế Website

Thiết kế website tại BizMaC, chúng tôi cam kếtmang đến cho Quý khách sự an tâm tuyệt đốivà hài lòng cao nhất

Thiết Kế Website
Tên Miền & SSL

Đăng ký tên miền ngay từ bây giờ để bảo vệ thương hiệu của bạn. Tên miền kích hoạt ngay an toàn và bảo mật

Tên Miền & SSL
Hosting

Cloud Hosting chất lượng cao.
Nơi lý tưởng cho website của bạn, nhanh, ổn định, nhiều sự lựa chọn

Hosting
Email

Hệ thống Email Server chuyên nghiệp, dung lượng lớn, tốc độ cao giúp doanh nghiệp an tâm giao dịch với khách hàng

Email
VPS Cloud

VPS Cloud với quyền truy cập root, bộ lưu trữ SSD/NVMe, Plesk License và có thể mở rộng với mọi phiên bản

VPS Cloud
Servers

Máy chủ riêng (Dedicated Servers), thanh toán theo tháng.
Data Center Tier 3 - Viettel, VDC
Network 1Gbps - Bandwith Unlimited

Servers

TOP công cụ kiểm tra SEO cần biết cho website

11/01/20221,964
Content marketing là hình thức giúp website của bạn ghi điểm với Google và tăng mức độ tiếp cận hơn với người dùng. Điểm qua các công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO sẽ giúp blog của bạn đảm bảo được các thuật toán từ Google.

SEO không còn là thuật ngữ quá xa lạ đối với với dân làm content và đặc biệt là các SEOer hay Copywriter. Chính vì thế các công cụ giúp kiểm tra bài viết chuẩn SEO sẽ giúp ích rất nhiều cho họ.

Bài viết này sẽ điểm qua các công cụ kiểm tra SEO được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Small SEO Tools

Small SEO Tools nằm trong top đầu trong những công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO. Công cụ này rất nổi tiếng, được nhiều người sử dụng bởi có giao diện rất dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí cho các SEOer khi mong muốn có thể kiểm tra độ unique của bài viết chuẩn SEO trên site của mình.

Để kiểm tra bài viết chuẩn SEO bạn chỉ cần copy một đoạn nội dung hoặc toàn bộ phần nội dung của bài viết, sau đó dán vào công cụ này. Hệ thống sẽ tự động xử lý và đưa về kết quả cho bạn. Đối với những bài viết bị trùng lặp nội dung thì dòng hoặc đoạn văn đó sẽ được đánh dấu báo màu đỏ và thông báo phần nội dung copy. Từ đó căn cứ vào các thông báo này mà các Content Writer và SEOer có thể điều chỉnh phần nội dung để unique 100% và đạt được chuẩn SEO nhất có thể.

Ngoài ra, công cụ Small SEO Tools còn có thể kiểm tra website chuẩn SEO và xem xét được các thông số bên trên website của mình.

Duplichecker

Đối với công cụ Duplichecker thì người dùng có thể copy trực tiếp đoạn văn (đoạn văn này có tối đa là 1000 chữ) hoặc tải nội dung văn bản trực tiếp (ở dạng file doc) lên trang để có thể check các nội dung trùng lặp. Thậm chí công cụ này Duplichecker này, bạn còn có thể check được cả lỗi chính tả của nội dung bài viết của mình. Tuy nhiên, khi sử dụng công cụ này đòi hỏi người dùng phải đăng ký được tài khoản và đăng nhập nếu sử dụng nhiều lần và hiển thị lỗi một cách chi tiết nhất.

Công cụ kiểm tra seo website

Article Checker

Công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO Article Checker cho phép người dùng có thể kiểm tra các bài viết sao chép từ các trang website hoặc các trang báo khác. Điểm độc đáo của công cụ này đó chính là cho phép người dùng chọn kiểm tra bài viết dựa trên các kết quả tìm kiếm trên Yahoo hoặc trên Google. Đây được xem là hai “ông lớn” trong số các công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO.

Tham khảo Dịch vụ Thiết kế website chuẩn SEO trọn gói tại BizMaC.

Copy Space

Khác với các công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO khác, Copy Space thực hiện việc check trùng lặp của bài viết thông qua việc quét link website, link bài viết. Điều này rất tiện lợi và đỡ mất nhiều thời gian hơn rất nhiều so với các Content Writer. Sử dụng công cụ này, người dùng không phải copt toàn bộ đoạn văn hoặc nội dung của bài viết mà chỉ cần một thao tác đơn giản đó là gắn link của bài viết hoặc link website vào công cụ này.

Sau đó, hệ thống của Copy Space sẽ tự động làm việc và cho ra kết quả chính xác, bao gồm các link bài viết có nội dung tương tự như nội dung bài viết của bạn.

SEO Plagium

Plagium được biết đến là công cụ kiểm tra đoạn văn miễn phí của một bài viết. Công cụ này sẽ có các thuật toán nhằm kiểm tra quét các trang web tương tự giống nhau mà người dùng có thể chọn xem các văn bản có trùng theo địa chỉ website và thời gian nó được xuất bản.

Plagiarism Checker

Plagiarism Checker là công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO nhằm check nội dung bài viết hiệu quả với việc cho phép người dùng post một đoạn văn bất kỳ. Sau đó kết quả sẽ trả về từ hệ thống những đường link bài viết mà nó cho là có liên quan đến nội dung bài viết của bạn.

Lúc này, bạn có thể biết được những Website nào đã copy nội dung bài viết từ site của mình. Từ đó có giải pháp xử lý thích hợp và kịp thời.

DustBall

DustBall là công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO website cơ bản miễn phí. Tuy nhiên, các tính năng ở bản miễn phí về cơ bản là khá hạn chế do đó nếu người dùng muốn nhận được các kết quả kiểm tra chính xác hơn 3 lần so với phiên bản miễn phí thì cầm đăng ký mua phiên bản kiểm tra cao cấp hơn của công cụ này.

Công cụ kiểm tra seo website

Plagspotter

Bạn là một doanh nghiệp nhỏ và đen trên quá trình hiểu được tầm quan trọng của SEO thì Plagspotter là công cụ check bài viết chuẩn SEO bạn không nên bỏ qua bởi nó miễn phí. Công cụ này giúp cho người dùng có thể theo dõi được các tài liệu đã được cấp phép bản quyền trên mạng Internet toàn cầu.

Công cụ Copygator

Với công cụ này, ngoài tính năng kiểm tra nội dung bị trùng lặp, Copygator còn cho phép người dùng check xem website nào đã copy nội dung từ website của bạn thông qua RSS feed.

SEO DMCA Scan

Công cụ DMCA Scan cho phép người dùng chỉ được kiểm tra bài viết miễn phí 2 lần. Với công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO DMCA Scan, người dùng sẽ tìm thấy nội dung sao chép và cũng có thể yêu cầu DCMA gỡ nội dung sao chép từ trang web của bạn. Nếu như muốn sử dụng nhiều lần và có nhiều tính năng hơn thì người dùng cần đăng ký bản trả phí.

Như vậy, qua những thông tin chia sẻ trên đây, giúp bạn tìm hiểu được các công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO. Hãy lựa chọn ngay một trong những công cụ ưng ý như đã chia sẻ trên để kiểm tra ngay phần nội dung trong bài viết của mình đã chuẩn SEO hay chưa nhé.

Nếu bạn còn những thắc mắc trong hoạt động SEO website của mình, hãy liên hệ BizMaC để nhận được sự hỗ trợ tân tâm và chi tiết.


 

Bài viết khác
We’re here 24 / 7